ผ้าอ้อมสาลู24หรือ27ดีคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ส่วนมากแม่ๆใช้ผ้าอ้อมสาลูไซส์ไหนกันบ้างคะ จะสั่งผ้าอ้อมแต่เลือกไซส์ไม่ถูก จะเอาไว้ใส่ให้น้องตอนกลางวันค่ะ ควรเลือกไซส์ไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

เรามีทั้งใหญ่และเล็ก เล็กเอาไว้ใส่ให้น้องเพราะช่วงแรกขับถ่ายบ่อยและนับว่าลูกฉี่ อึกี่ครั้ง แล้วผืนใหญ่เอาไว้ห่อตัวลูกด้วยเลย

27 จะใช้ได้นานกว่าค่ะ แต่หากน้องตัวเล็กก็จะโคร่งๆ บ้านนี้ใช้ 27 ++ ค่ะ 24 ถ้าน้องตัวเล็กก็สะดวก

2y ago

🥰🥰