ผ้าอ้อมสาลู

สอบถามแม่ๆค่ะ ผ้าอ้อมสาลูเด็กแรกเกิด ปกติแม่ๆใช้ไซส์ไหนค่ะ พอดีเราจะสั่ง แต่เห็นมี 22 นิ้ว,24นิ้ว,27นิ้ว เลือกไม่ถูกเลยค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อไซส์ 24 ค่ะ ซื้อมา 2 โหล ใช้สลับกับแพมเพิส จนตอนนี้น้องจะ 4 เดือนแล้วยังใส่ได้อยู่ค่ะ

บ้านนี้ใช้ 24 คะขนาดกำลังพอดี ไม่ใหญ่จนเกินไปถ้าแม่ชอบใช้ผืนใหญ่ก้อ 27×27 เลยคะ

27*27 ค่ะ ไม่ได้ใหญ่มากค่ะ ตอนนี้น้อง 2 เดือนกว่าเริ่มจะใส่ไม่ได้แล้วค่ะ

ซื้อเผื่อไว้เลยคะ 27 เผื่อลูกโต ค่อยไม่ต้องซื้อใหม่อีกคะ

ซื้อ 24,27 มาคละกันก็ได้จ้า เผื่อเราใช้งานไม่เหมือนกัน

บ้านนี้27*27ค่ะ ใช้ได้นาน แรกเกิดใส่อาจจะใหญ่หน่อย

ของเราซื้อ24*24 ขนาดพอดี 27*27 ขนาดใหญ่ ค่ะ

บ้านนี้ 1โหล สาลู24*24 ครึ่งโหล สำลี27*27คะ

27*27ึ่ะ เผื่อน้องตัวใหญ่รัดกุมกว่า

27*27เลยค่ะแปปเดียวก้เล็กแล้วค่ะ