ผ้าอ้อมเด็กเเรกเกิดควรใช้แบบไหนดีค่ะ

1.ผ้าอ้อมสาลู 24 2.ผ้าอ้อมสาลู 27 3.ผ้าอ้อมสำลี 24 4.ผ้าอ้อมสำลี 27 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

6 ตอบกลับ

แบบ27 ผืนจะใหญ่หน่อย ผ้าสำลีจะซับน้ำได้ดีกว่าสาลู แต่สาลู เวลาซักจะแห้งไวกว่าสำลี ขึ้นอยุ่กับการใช้งานจ้าแม่

เราใช้24 ค่ะ รู้สึกว่าก็ผูกพอดีนะคะ ไม่ได้เล็กเลย ใส่จนถึง2 เดือน ใช้แบบสาลูค่ะ

สาลู27ค่ะ 24เราว่ามันผืนเล็กไปค่ะ

แนะนำแม่ใช้27นะค่ะ24เล็กไปค่ะ

บ้านนี้ใช้สาลู24×24ค่ะ

บ้านนี้สาลู24/27คะ