ผ้าอ้อมสาลู

อยากสอบถามแม่ๆที่เลี้ยงน้องด้วยผ้าอ้อมหน่อยค่ะ เด็กแรกเกิดส่วนใหญ่ใช้ผ้าอ้อมขนาดเท่าไหร่คะ? มี 18×18 , 22×22 , 24×24 , 27×27 เลือกไม่ถูก กลัวจะใหญ่เกินไปค่ะ ? #ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #คุณแม่มือใหม่จ้า ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ้าสาลูไซส์27*27ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊

ใหญ่ๆใช้ได้นาน