ผ้าอ้อมสาลู​ระหว่าง​24นิ้ว​ กับ27นิ้ว​ ไซส์ไหนดีคะ

รบกวนแม่ๆหน่อยนะค่ะ​คือไม่รู้จริงๆ(ตามหัวข้อเลยคะ)​

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อ24*24จ้า ขนาดเท่ากับเด็ก ส่วน27*27 ขนาดใหญ่ จ้า แล้วแต่แม่จะซื้อขาดไหนเลย

27×27ขนาดพอดีค่ะแม่บ้านนี้สั่งมาเตียมเรียบร้อยแล้วค่ะ

27*27 ค่ะ ผ้ายิ่งใหญ่ยิ่งดี บ้านนี้ใช้29*29ค่ะ

27 ไปเลยค่ะแม่ ยิ่งใหญ่ยิ่งดีค่ะ

บ้านนี้ใช้ 30×30 ค่ะ ชอบใหญ่ๆ

27​ คะแม่​ 24​ จะเล็กไป​ คะ

บ้านนี้ใช้ทั้ง27และ24ค่ะ

บ้านนี้ใช้27*27ค่ะ ใหญ่ดี

27*27 ค่ะ ยิ่งใหญ่ยิ่งดี

บ้านนี้ใช้ทั้ง2แบบค่ะ