นม

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อยากเปลี่ยนนมให้น้องเป็นแอนฟาA+สีทอง สามารถเปลี่ยนให้น้องกินได้เลยรึว่าต้องกินสลับกับนมตัวเก่าก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากให้สลับกินไปก่อนคะแม่เพื่อดูว่าน้องจะถูกกับนมใหม่หรือเปล่า เพราะถ้าเปลี่ยนกะทันหันบางทีน้องอาจจะมีปัญหาเรื่องการขับถ่ายหรือบางคนก็ไม่กินเลยก็มีคะ ค่อยๆ เปลี่ยนดีกว่าคะ

4y ago

ขอบคุนมากๆค่ะ