เปลี่ยนนม

ปกติน้องกินAnfalac a+สีทอง น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย อยากเปลี่ยนนม แม่ๆทานไหนพอจะแนะนำได้บ้างคะ เปลี่ยนเป็นอะไรดี

1 ตอบกลับ

แม่ต้องให้น้องลองเอง เพราะเด็กบางคนถูกนมไม่เหมือนกัน บ้านนี้ก็เปลี่ยนมาเยอะ สุดท้ายน้องมากินนมตราหมี