เปลี่ยนนมเป็นเอนฟาแล็คเอพลัส

พึ่งเปลี่ยนนมให้น้องได้2วัน เป็นเอนฟาแล็คA+สีทอง น้องอึแบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เปลี่ยนนมเป็นเอนฟาแล็คเอพลัส
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินเอนฟาเเล็ค1 สมาร์ทพลัสแต่เป้นสีเหลืองน้องถ่ายปกติ A+น่าจะสารอาหารเยอะไปน้องยังเล็กยุ

ไม่ปกติอึแข็ง เปลี่ยนนมค่ะแม่