ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A

สอบถามแม่ๆค่ะ วัคซีนไข้หวัดใหญ่ในสมุดสีชมพูช่วยป้องกันไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ a ไหมคะ

1 ตอบกลับ

วัคซีนแค่ลดความรุนแต่ไม่ได้กันการติด ยังเป็นได้ค่ะ ลูกเราเป็นตอนขวบกว่า ๆ ไปละ เบากว่าโควิทเยอะ ส่วนเราที่เป็นด้วยเกือบขิตค่ะ เหมือนร่างจะแตก ปวดมากกกก

1w ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰