ส่งต่อ​นม Enfalac A+ สีทอง ขนาด 550 กรัม

ส่งต่อ​นม Enfalac A+ สีทอง ขนาด 550 กรัม เปิดใช้ไปแค่ 1 วันกว่าๆ ค่ะ แล้วน้องมีอาการแพ้โปรตีนนมวัวรุนแรง เลยไม่ได้ใช้ต่อ ขายต่อ 200 รวมส่ง แถมกระปุกใส่สุญญากาศ​ให้ด้วยค่ะ เพราะในกระปุกก็มีนมที่แบ่งออกจากถุง ?สนใจ ทักเฟส ปาลิกา วรนาม สอบถามรายละเอียดก่อนก็ได้ค่ะ

ส่งต่อ​นม Enfalac A+ สีทอง ขนาด 550 กรัม
1 ตอบกลับ

น้องมีอาการยังไงคะ ที่ว่าแพ้โปรตีนนมวัวรุนแรง

4y ago

อ้วก และถ่ายเป็นมูกเลือด ตามมาด้วยติดเชื้อ​ในลำไส้ค่ะ