ขออนุญาตค่ะสอบถาม

สอบถามแม่ๆ ในกลุ่มนะคะว่าเราจะดู ค่า hcg ได้ตรงไหน คะ🙏🏻ขอบพระคุณมากค่ะสำหรับคำตอบ

ขออนุญาตค่ะสอบถาม
2 ตอบกลับ

ตัวนี้จะเป็นแค่ค่าเลือดcbcที่ตรวจเลือดตรวจความเข้มข้นของเลือดเพื่อดูความเสี่ยงภาวะซีดหรือโลหิตจางค่ะ

5mo ago

ขอบพระคุณมากค่ะแม่🙏🏻🙏🏻🩷

หาค่า HCG ไม่พบเลยค่ะแม่ คุณหมอได้แจ้งไหมคะ

5mo ago

ไม่ได้แจ้งอะไรเลยค่ะ