ค่า hcg

ท้อง 5 สัปดาห์ ค่า hcg 17000 สูงเกินไปไหมคะ

13 ตอบกลับ

ซาวด์ 5 สัปดาห์ ค่า HCG 15,000+ แต่ก็เจอตัวเด็ก เจอหัวใจเต้นค่ะ แต่มีประวัติตั้งครรภ์ไข่ปลาอุกมาก่อนก็กังวลอยู่

บ้านนี้ท้อง4สัปดาห์ค่าhcg สูง18,840 สูงเหมือนกันค่ะ ของแม่ๆ เป็นไงบ้างค่ะ ค่อนข้างกังวลค่ะ

3y ago

แฝดหรือเปล่าคะ

ไม่สูงค่ะ ของแม่บ้านนี้ตอนท้อง 6 วีค ค่า hcg ได้ 24,470 แล้วค่ะ ของแม่ได้ลูกสาวคนเดียวค่ะ

ปกติค่ะ พอเข้าวีคที่6 แพ้ท้องอ้วกแบบแตกแตนมากกก 😭

ไม่สูงเกินค่ะ ของเรา 5w ได้ 5หมื่นกว่า

12mo ago

ตอนนี้คลอดแล้วใช่ไหมคะ พอดีของหนูก็สูงเกือบ5หมื่น แต่ 6 สัปดาห์เอง กังวลค่ะ

ท้อง 4 week ค่า hcg 2262 จะท้องปกติมั้ยคะ 🥹

hcg30000กว่า หมอซาวบอก แค่ 5 สัปดาห์คะ

ซาวเจอถุงตั้งครรภ์มัย้ค่ะ

5w2d hcg ได้7292 ถือว่าโอเคไหมคะ

ค่า 37303 6 w ปกติไหมค่ะ