ค่าHcg ไม่เพียงพอ

ค่า Hcg ไม่เพียงพออัตรายมั่ยค่ะพอดีท้องเเรก เพิ่งได้ 3 W เอง #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบจะเสี่ยงแท้งค่ะ แต่ไม่เสมอไปนะคะ บางคนก็วิ่งขึ้นมาปกติก็มี ยังไม่ต้องกังวลนะคะ รออีกนิดตรวจใหม่อาจวิ่งขึ้น

3w ago

มันลดลงแล้ว อาจจะขึ้นได้หรอค่ะ พอดีhcgลงนิดหน่อยค่ะ