สอบถามแม่ๆ

ค่า HCG 22 หลังจากไข่ตก 12-13 วัน ถือว่ามีลุ้นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แสดงว่าตอนนี้น่าจะอยู่ที่ประมาณ 4-5 วีค (นับจากวันที่เป็นปจด.ครั้งแรกของรอบที่แล้ว) ค่า 22 ก็ถือว่าปกตินะคะ ถ้าดูจากในภาพที่แม่แนบมาให้ แต่แม่ว่าเหมือนจะน้อยไปนิด ของแม่บ้านนี้ตอนท้องน้องได้ 6 วีค ค่า hcg อยู่ที่ 24,447 แล้วค่ะ ถ้าจะให้แน่ใจอีกสัก 3-4 วัน แม่ลองตรวจใหม่นะคะ ถ้าน้องมาแน่นอนค่า hcg จะเพิ่มเป็นเท่าตัวค่ะ

5y ago

อย่าเครียดมากนะคะ ทำใจสบายๆ

อีก 2 วันต้องตรวจซ้ำจ้า ค่าต้องเพิ่มอย่างน้อยๆร้อยละ 50 ค่ะ

5y ago

คุณหมอนัดหนึ่งอาทิตย์ ใจนี่ลุ้นมากคะ