ค่า BETA-HCG

แม่ๆ ท่านไหน ท้อง 5วีค ค่า HCG เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

4 week 1 d ได้ 845 4 week 3 d ได้ 1911 พอ 5 week 1 d มีเลือดออก ไป u/sไม่เจอถุง ไมเจอน้อง หมอเลยให้ตรวจอีกรอบได้ 11500 คุณหมอบอกสูงผิดปกติ ศุกร์นี้ให้ตรวจใหม่ นี่ก็ไม่รู้ว่าผิดปกติขนาดไหน

4y ago

น้องได้ 7 เดือนกว่าจะ 8 ล่ะค่ะ

5อาทิตย์เหมือนกันค่ะพึ่งตรวจเองยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้าตามเกณฑ์ ค่าHCGต้องอยู่ระหว่าง 503-3744 ค่ะ (ครรภ์เดี่ยว)

ตรวจค่า HCG ตอน 5สัปดาห์ 5 วัน ผลได้ 49145.29 ค่ะ

5y ago

8 สัปดาห์ คุณหมอให้ซาวน์ทางช่องคลอดค่ะ เพราะถุงตั้งครรภ์จะยังเล็กมาก ขอให้คุณแม่เจอน้องนะคะ

685 จ้า นิดเดียวเอง ตอนนี้ 8 วีคแล้วจ้า

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้องๆตอนนี้เป็นยังไงบ้างแล้วคะ

2 week ได้ 225.90 ค่ะ 4 week 5 d ได้ 4925 ค่ะ

น้องนี้รุ้6วีคคะ7990จร้ส

ตรวจตอน6wได้9779ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

5 วีค5 วัน 20000 จ้า

5wk 1 d 4992 ค่ะ