Hcg

วันนี้ไปตรวจเลือดอีกครั้ง ค่าhcg 5w3d =16181

4 ตอบกลับ

คุณแม่ซาวตอน 5 wk เห็นถุงตั้งครรภ์เลยไหมคะ

อยากได้แฝดด้วยยย ยินดีด้วยค่ะแม่ 😊

ได้แฝดแน่ๆเลยค่ะ

4y ago

ไปซาวด์อีกทีวันที่9นี้ค่ะ ลุ้นๆค่ะ😁

แฝดไหมค่ะ สูงมาก

4y ago

ตอนนี้ยังไม่ทราบเลยค่ะ หมอนัดอีกที7w วันที่9นี้ค่ะ