อันตราซาวครรภ์ที่คลีนิคกับที่ ร.พ.

สอบถามแม่ๆ ค่ะ อาทิตย์ที่แล้ว แม่บ้านนี้ไปนัดหาหมอที่คลีนิคตามปกติ หมออันตราซาวนน. น้องได้ 3100 กรัม พอสัปดาห์นี้ย้ายมาฝากครรภ์ที่ ร.พ. หมออันตราซาว นน.น้องได้ 2734 กรัม แม่ก็งงเลยค่ะ ทำไมถึงนน.ลด

2 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ไม่ได้จริง100%นะคะ เป็นกันทุกคน เเต่น้อง2,500gก็ถือว่าถึงเกณฑ์แล้วจ้า

ขึ้นอยู่กับเครื่องด้วยค่ะ