ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ แบบนี้เพศชายหรือเพศหญิงคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
45 ตอบกลับ

อิจฉาจังเลยแม่ บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงบ้างจัง ตอนแรกไปฝากครรภ์ที่คลินิกหมอบอกได้ผู้หญิง80% พอมาตรวจที่โรงบาลเป็นผู้ชาย100%เลยจร้า

1y ago

คงต้องรอลุ้นค่ะ😄

ผู้หญิงค่ะแม่ บ้านนี้ก็ผู้หญิง แบบนี้เลย รู้เพศตอน16วีค 😄😄😊😊ตอนนี้น้อง22วันแล้วค่ะ

ผู้หญิง 100% อิจฉาจังเลย เราซาววันที่29นี้ อยากได้ผู้หญิงมากๆ 😍🥰🥰

สอบถามหน่อยค่ะไปอัลตร้าซาวด์ตอนกี่วีคคะถึงเห็นชัดขนาดนี้

อิจฉาแม่ๆจังเลยได้รู้เพศลูกแล้ว บ้านนี้ จะคลอดแล้ว ยังหนีบใว้อยู่เลย

บ้านนี้หมอบอกเพศหญิงแต่เราก็แอบกลัวๆว่าจู๋น้องจะโผล่ไหม555

1y ago

เป็นเหมือนกันคะแม่ซาวด์กี่วีคคะบ้านนี้ซาวด์22+4วันหมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิงแต่ไม่100%คะ

ของเราไปซาวด์มาวันนี้20วีค4วัน น้องหนีบไว้ไม่ให้เห็นเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ12สัปดาห์น้อยเป็นตัวยังค่ะหนูดูไม่เป็น

ผู้หญิงชัวส์คะ อยากได้ลูกสาวบ้าง อิจฉาๆ ยินดีด้วยจร้า

บ้านนี้จิมิชัดมากคะ น้องน่าจะเป็นผู้หญิงนะคะแม่