ขวดนมใช้แล้ว

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ขวดนมที่ใช้แล้วเราเอามาใช้ต่อได้หรอคะ พี่สาวแฟนเค้าเอามาให้ค่ะ เค้าบอกใช้ไม่กี่ครั้ง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

ขวดพลาสติกธรรมดาอายุการใช้งาน6เดือนถึง1ปีค่ะ ส่วนขวดสีชาอายุการใช้งาน8เดือนถึง2ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา ลองดูนะคะว่าอายุงานนานหรือยัง

ขวดสีขาวมีอายุใช้งาน6เดือน สีชาอายุใช้งาน1ปี แต่ขวดนม จุกหลอก ไม่ควรนำมาใช้ต่อกันเหมือนแปรงสีฟันค่ะ

บ้านนี้ขวดใช่ต่อพี่ที่รู้จักคะ แกก็บอกแบบนี้เลย ใช้ไม่กี่ครั้ง แต่บ้านนี้ซื้อจุกเปลี่ยนเองนะคะ

ขวดมีอายุการใช้งานค่ะ ต่อให้ไม่ได้ใช้แต่นับวันที่ผลิตแล้วหมดอายุก็ใช้ต่อไม่ได้ค่ะ

ทำความสะอาดแล้วเปลี่ยนจุกใหม่ค่ะ

ทำความสะอาดแล้วเปลี่ยนจุใหม่ค่ะ