ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ แบบนี้เพศชายหรือเพศหญิงคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
45 ตอบกลับ

ท้อง18วีค5วีนเเล้วยังไม่ซาวเลยค่ะหมจะว่าไหมเนี่ย

น่าจะสาว นะคะ บ้านนี้ได้ลูกชาย ตอนซาวจู๋โด่ชัดมากก

2y ago

หลัง 20 week ค่ะ หมอบอกลูกชาย แต่ช่วง 28 week เห็นชัดมากค่ะ

หญิง100%มาเป็นกลีบเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ😊

บ้านนี้ก็แบบนี้ค่ะ ลุงหมอบอกผญ80%

กี่สัปดาห์ค่ะ

2y ago

18 สัปดาห์ค่ะ

น้องเป็นผุหญิงค่ะ อวัยวะเพศเป็นกีบ

แบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

2y ago

โด่ชัดเจนขนาดนี้แม่

แบบนี้ ชายหรือหญิงค่ะ

แบบนี้ชายหรือหญิงคะ