จมูกข้าวไซ์รเบอร์รี่

สอบถามแม่แม่ที่กำลังตั้งครรภ์ค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์เห็นเค้ารีวิวตัวนี้น่าสนใจ มีแม่แม่ท่านไหนเคยกินมั้ยคะรีวิวหน่อยค่ะว่าดีไหม หรือแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงได้เลยค่ะ

จมูกข้าวไซ์รเบอร์รี่
2 ตอบกลับ

ถามว่าดีไหมก็ดีนะคะเพราะว่ากินอยู่กินมาได้ 7 วันแล้วและอีกอย่างนึงสามารถทำให้เราคุมน้ำตาลในอาหารได้หลายๆอย่างกินเหมือนนมเลยค่ะหรือกินผสมกับนมที่เรากินอยู่ก็ได้มันจะทำให้ถ่ายง่ายด้วยแล้วก็รู้สึกสบายท้องเพราะว่าแม่ท้องมา 3 ท้องไม่เคยกินแบบนี้เลยจนมาท้องนี้ท้องได้ 2 สัปดาห์แม่กินรู้สึกว่าเวลากินยาบำรุงเลือดแล้วถ่ายแข็งแต่พอกินอันนี้แล้วรู้สึกทำให้ดีขึ้นเยอะแต่ก็กินอาหารได้ปกตินะคะแต่มันจะทำให้เราลดของหวานได้เยอะมากๆลองสั่งมากินดูก่อนก็ได้ค่ะไม่ได้เสียหายอะไรเพราะว่าเป็นจมูกข้าวไรซ์เบอรี่แต่ขอชาวนาเราเองนะคะ

สต.ไม่อยากให้ไปเสียเงินกับอะไรพวกนี้ค่ะ ไปกินอาหารให้หลากหลายดีกว่า