ผ้าอ้อมต้องรีดไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ผ้าอ้อม เสื้อผ้า ที่เตรียมไว้ให้น้องก่อนจะคลอด จำเป็นต้องรีดไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

เราอยู่ตัวคนเดียว ตอนนี้เตรียมของ ซักผ้า รีดผ้าอ้อม แพคไว้ในกล่องพลาสติกมิดชิดเลยค่ะ ตอนนี้ 29 วีคยังรู้สึกว่าลำบากเลย ถ้ารอเตรียมก่อนคลอดทีเดียวน่าจะไม่ไหว เดินนิดเดินหน่อยก็ปวดท้องละ