สอบถามวิธีเเก้ท้องผูกตอนตั้งครรภ์ค่ะ

สอบถามเเม่ๆเราท้อง5เดือนท้องผูกค่ะปกตถ่ายทุกวันตอนนี้อึดอัดมากเวลาถ่ายยากมากเหมือนไม่สุดขอวิธีทีทำให้ถ่ายง่ายสบายท้องหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินยาคูลท์ หรือโยเกิร์ต แต่อย่ากินเยอะ ระวังนำ้ตาลด้วยค่ะ

ทานมะลอกอสุก ส้มดูค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ