เลือดกระปิกระปรอย

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าๆเเล้วค่ะ ตอนเช้ามีเลือดออกกระปิกระปรอย เเบบนี้มีความเสี่ยงด้านไหนบ้างค่ะ อันตรายต่อเเม่เเละเด็กรึเปล่า ขอคำปรึกษาค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะอาจเสี่ยงแท้งคุกคามนะ ต้องตรวจว่าเลือดออกตรงไหน

ควรไปหาหมอด่วนคะ คนท้องไม่สมควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้งคะ