เลือดไหลมาเยอะ

สอบถามหน่อยค่ะถ้าเป็นงี้จะอันตรายไหม เพราะเราเคยเลือดออกกระปริบกระปอยไปรอบ1ไหลแค่ช่วงเย็น นิดเดียว เป็น3วัน แล้วพอหลังจากนั้น ก็ไปคลีนิกฝากครรภ์หมอ ก็ตรวจ ทั้งปัสวะ ทั้งท้อง ปัสวะที่ตรวจ ก็ขึ้น2ขีดทั้ง2 บวกกับ หมอบอกว่าท้องแข็งแรงดี พอผ่านไปไม่กี่อาทิตย์หลังจากนั้นมีเลือดออกมาอีก นิดเดียวคิดว่าเป็นไม่เยอะ เลยไม่ค่อยอะไร จนมาวันนี้ มีอาการปวดท้อง หน่วงๆ พอเราอาบน้ำ มันก็มีเลือไหลล่วงแบบนี้เลยกลัวมากๆเลย

เลือดไหลมาเยอะ
4 ตอบกลับ

แม่รีบไปหาหมอค่ะ เราเป็นภาวะแท้งคุกคาม เลือดออกตั้งแต่ 11W จนตอนนี้ 13W ยังไม่หยุดเลยค่ะ ออกเยอะไหลเป็นน้ำเลย หมอ us เจอเลือดออกในมดลูกเยอะ แต่น้องยังหัวใจเต้นอยู่ค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

1y ago

ค่ะแม่ขอบคุณนะคะ

ตรวจเจอ2ขีดไปๆๆมาเหลือขีดเดียวไม่มีอาการเลือดออก

ภาวะแท้งคุกคามคะ รีบไปหาหมอ

อาจแท้งได้เลยนะคะแม่