ปวดท้องหน่วงๆจี๊ด

สอบถามแม่ๆ มีอาการปวดท้อง หน่วงๆ บิดๆ จะมีอันตรายมั้ยคะ อายุครรภ์ 11week

1 ตอบกลับ

ต้องถามก่อนว่า เจ็บมากน้อยแค่ไหน ถ้าเจ็บแบบ แปบๆ ทนได้ ปกติจ้า ทางนี้ก็เป็นมดลูกกำลังขยายตัวเรื่อยๆ และบ้านนี้ก็รุ้สึกว่า ถูกเจ้าตัวเล็กตอดในท้องตั้งแต่ 12w ด้วยจ้า