ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

แม่ๆเคยใช้ทีตรวจครรภ์ยี่ห้อนี้ไหมคะ พอดีก่อนหน้านี้หนูใช่ยี่ห้ออื่นตรวจแล้วขึ้น2ขีด ตรวจ10 อัน ก็ขึ้น2ขีดทั้ง10 อันเลย พอใช้ยี่ห้อนี้ตรวจขึ้นขีดเดียว สรุปหนูท้องไหมคะแม่ๆ😥#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ
15 ตอบกลับ

เป็นความเห็นเรานะเราก็ตรวจอันสีฟ้านี้เหมือนกันมันขึ้นช้ามากขึ้นจางมากถ้าไม่สังเกตดีๆจะไม่เห็นเลยด้วยแต่พอตรวจยี่ห้อสีชมพูมันขึ้นเร็วมากแล้วก็เห็นชัดเลยแต่ก็ยังไม่แน่ใจเลยรออีก 3-4 วันแล้วตรวจใหม่อีกที ตอนนี้เรา 25 สัปดาห์แล้ว #ซื้อมาจากเซเว่นใช่ไหมค่ะ ตอนที่เราตรวจครั้งแรกประจำเดือนเราขาด 2 วัน พอคำนวณดูแล้วอายุครรภ์น่าจะประมาณ 3 สัปดาห์ตอนที่ตรวจ แต่ถ้าท้องขึ้นจางแค่ไหนก็ท้องนะ

น่าจะเป็นบางอันรึป่าวคะ เราเคยซื้อมา2กล่องแบบนี้เลย ตรวจกล่องแรกไม่ขึ้น อีกกล่องขึ้น2ขีด เลยไปตรวจที่โรงพยาบาลสรุปท้องอ่อนๆ ตอนนี้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ

ใช่แบบเดียวกันไหมคะขึ้น2ขีด ตรวจหลายยี่ห้อก็2ขีดค่ะตอนเราท้อง ตอนตรวจประจำเดือนขาด1เดือน

สีน้ำเงินซื้อร้านขายยามั้ยค่ะ ตรวจของเราไม่ขึ้นเหมือนกัน แต่ยี่ห้ออื่นตรวจขึ้นหมด

ตรวจหลายแบบเลยค่ะ 1 ขีดบ้าง 2 ขีดบ้าง ตอนนี้ 28w แล้วค่ะ (แบบขอบคุณแมาก็เคยตรวจ ได้ 2 ขีดค่ะ) 🥰🥰

5mo ago

ตรวจเลือด ชัวร์สุดเลยค่ะแม่

ถ้าตรวจเป็น10แล้ว2ขีด เปอร์เซ็นต์ท้องคือสูงเลยค่ะ อยากชัวร์แนะนำไปตรวจรพ.เลยค่ะ

เราตรวจขึ้น2ขีดยี่ห้อนี้ค่ะ ลองทุกยี่ห้อในเซเว่นก็ขึ้นทุกยี่ห้อค่ะ

บ้านนี้ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ ทั้งแบบจุ่มแบบปัสสาวะผ่านเลยผลออกมา2ขีด

ใช้อันนี้ก้ขีดเดียวค่ะ พอใช้แบบจุ่มขึ้นเลยแม่ๆลองเปลี่ยนดูค่ะ

ถ้ามี 10 คนบอกท้อง แต่เราบอกไม่ท้องคุณจะเชื่อเราไหม