ลูกดิ้นตอนเดือนไหนคะ กี่วีค

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกเริ่มดิ้นตอนอายุครรถ์กี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี่ 4เดือน2อาทิต ยังไม่รู้สึกไรเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ4เดือน1สัปดาห์3วันเเล้วไม่ค่อยรู้สึกเลย

+1ค่ะ 4เดือนแล้วยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย ท้อง3แล้วค่ะ