มีแม่ๆคนไหนที่เครียดตอนท้องอ่อนบ้างไหมคะ ตอนนี่8วีค4วันคะท้องที่2เครียดมากไม่รุ้จะยังไงแล้ว

เหนื่อยเครียด

2 ตอบกลับ

ความเครียดส่งผลต่อมดลูกนะคะ เครียดมากๆอาจทำให้มลลูกบีบตัว อัตรายต่อตัวอ่อนมากๆค่ะ ทำใจให่สบายๆเข้าไว้นะคะแม่ นี่มีภาวะแท้งคุกคามมาตั้งแต่6w แต่ไม่เครียดเลย เลยผ่านช่วงเวลาแย่ๆมาได้ ตอนนี้15wแล้วค่ะ คิดถึงแต่ลูกอย่างเดียวเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ😊

ขอบคุณคะ