ทานเองได้ไหมโดยที่หมอไม่ได้บอก

ปวดหลังปวดก้นปวดขายาตัวนี้เราซื้อทานเองได้ไหมค่ะหมอไม่ได้บอกแต่เราทานเองได้ไหมค่ะ ตอนนี้3เดือน2อาทิต

ทานเองได้ไหมโดยที่หมอไม่ได้บอก
2 ตอบกลับ

ทานเองไม่ได้นะคะแม่ เวลาเป็นอะไร ห้ามซื้อยาทานเองนะคะ คุณแม่ตั้งครรภ์อยู่ ยาที่จะกินได้ต้องเป็นยาที่หมอสั่งให้กินเท่านั้นค่ะ เพราะยาที่เราซื้อเองเรารู้แค่สรรพคุณแต่ตัวยาเราไม่รู้กินเข้าไปจะเป็นอันตรายกับคุณแม่และตัวน้องในท้องค่ะ อาการปวดหลัง เป็นปกติของคนท้อง แนะนำคุณแม่ไปหาหมอนะคะ หายไวๆนะคะ

ไม่ควรค่ะคุณแม่ ควรให้คุณหมอเป็นคนจ่ายยาให้จะดีที่สุดค่ะ