แม่ๆค่ะ

คือหนูไม่ได้กินข้าวมาสองวันแล้วเป็นอะไรต่อลูกมั้ย.ท้องได้2เดือน1อาทิต

1 ตอบกลับ

มีผลแน่นอนค่ะเพราะลูกรับสารอาหารผ่านทางสายสะดือแม่แล้วทำไมแม่ไม่กินล่ะค่ะไม่หิวหราตั้งสองวันแน่ะแม่บ้านนี้ตอนท้องยังหิวบ่อยเลยค่ะกินอาหารให้ครบห้าหมู่นะคะน้องออกมาจะได้แข็งแรง

5y ago

หิวอยุ่ค่ะตอนนี้เพลียๆอยุ่