สงสัยจัง

รู้สึกว่ามีไรอยู่ในท้องกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่ท้องแรก 8week +5 ยังไม่รู้สึกไรเลยค่ะ #แอบกังวล

7 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนๆไม่รู้สึกเลย เรารู้สึกตอน16วีคคะ ตอดๆในท้องน้อย ถึงตอนนี้หน้าท้องก็นิดเดียว น้ำหนักขึ้นแค่2โล

3 เดือนค่ะถึงจะรู้สึกเพราะน้องจะตอดท้อง 😊

8wเอง จะรีบไปไหนคะ จะรู้สึกจริงๆก็16-20wนู้น

บ้านนี้รู้ว่าน้องดิ้นตอน17วีคพอดีเลย​

ตอนนี้10วีคแล้วยังไม่รุ้สึกเลยคะ

ประมาณ4เดือนค่ะ