ฉีดยาตอนท้อง กี่วีค??

แม่ๆตอนท้องฉีดยากันประมานกี่เข็มค่ะ? กี่วีค? เป็นเข็มกระตุ้นหรือฉีดวัคซีนบาดทะยักค่ะ?

10 ตอบกลับ

ฉีดยาป้องกันบาดทะยักษ์. 3เข็มค่ะ ตอนนี้ฉีดไปแล้ว2เข็มเหลือ1เข็มเว้นระยะห่างจากเข็มที่2. 6เดือนน่าจะหลังคลอดพอดีค่ะ

ข้อมูลเกี่ยวกับ วัคซ๊นต่างๆ ที่คุณแม่ควรฉีดตอนตั้งครรภ์ https://th.theasianparent.com/วัคซีนที่จำเป็นสำหรับแม่ตั้งครรภ์

บ้านนี้ไม่ฉีดค่ะ..เพราะท้องแรกฉีดครบ3เข็มค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน 14 w/18 w ยังไม่รู้ว่าจะมีอีกมั้ย

ฉีดตอนไปฝากครรภ์ค่ะ 1เข็ม เป็นฉีดกระตุ้น

ฉีดตอนฝากครรภ์ค่ะตอนนี้น้องหลุดไปแล้ว

เข็มเดียวป้องกัน 3 โรค ราคา 800 บาทค่ะ

3เข็มค่ะแต่พึ่งฉีดได้2เข็ม

ครั้งแรกที่ฝากครรภ์ค่ะ

ตั้งแต่ฝากครรภ์เลยค่ะ