สิทธิบัตรทอง

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก อยากทราบว่า คลอดลูกบัตรทอง รพ.รัฐ เราเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่ค่ะ กรณีคลอดธรรมชาติ แล้วถ้าคลอดธรรมชาติไม่ได้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มประมาณเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

สิทธิบัตรทองคลอดวิธีไหนก็ฟรีค่ะ แต่ถ้าจะนอนห้องพิเศษ อันนี้ต้องจ่ายเพิ่มตามราคาแล้วแต่รพ.ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่