.

สอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนหมดไป ประมาน 10 กว่าวัน แต่มีอาการ ง่วงบ่อย มึนหัว พะอืดพะอม ข้าวกินได้นิดเดียว เหนื่อยง่าย แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ..ขอบคุณค่ะ. ?

7 ตอบกลับ

วันมีประจำเดือนวันแรก -​14 วัน คือวันไข่ตก ปฎิสนธิเป็นตัวอ่อน 3-5 วัน กว่าจะฝังตัว คงไม่น่าใช่ท้องค่ะ เริ่มปฎิสนธิแม่ยังไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ อาการจะออกตอนประจำเดือนขาด หรือใกล้ประจำเดือนมาค่ะ

ตอนท้องใหม่ๆ ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นไม่รู้ว่าท้อง ไม่สบายเป็นเดือนๆ กินข้าวเสร็จเช้า ง่วงนอน เพลียๆ เบื่ออาหาร

อาการเหมือนกันเลยค่ะ พอถึงครบรอบประจำเดือนมาแต่ดันไม่มาเรารอขาดครบ 7 วัน ลองตรวจ 2 ขีดเข้มเลยค่ะ

อาการคล้ายกับเราค่ะ เพลียง่าย ท้องอืด แน่นท้อง ถ้าประจำเดือนขาด1 อาทิตย์แล้วลองตรวจดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. 😁

เป็นเหมือนกันเรยคะ นี่จะรอดูสิ้นเดือนถ้าประจำเดือนขาดก็จะตรวจดู

อาการบอกไม่ได้ค่ะ ต้องตรวจถึงจะรู้ เคยเป็นมาก่อนสรุปไม่ท้องจ้า

อาการเหมือนเราเลยค่ะ ตอนนั้นไม่รู้ว่าตัวเองท้อง 😂