ท้อง 4 สัปดาห์​มีอาการคล้ายกันมั้ยคะ?

ท้องได้4วีคค่ะ มีอาการเจ็บจี๊ดที่หัวนม ปวดหน่วงท้องน้อยบ้าง คลื่นไส้ มึนหัว มีหน้ามืดบ้าง ง่วงบ่อย เหนื่อยง่าย ชอบกินของเปรี้ยวๆ กินข้าว กินนมได้เยอะมาก และเริ่มเบื่อๆขี้หน้าแฟนค่ะ มีใครให้เยอะกว่านี้มั้ยคะในช่วงท้องไตรมาสแรก ??

2 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนแพ้ท้องค่ะเเม่ แม่บ้านนี้ก็เป็น เเต่ไม่เป็นเยอะขนาดนี้ 555555 มากสุดก็จะรู้สึกง่วงนอนทั้งวัน

6y ago

งงเหมือนกันค่ะ ทำไมบ้านนี้จัดเต็มจังเลย 55555

เค้าเป็นแบบนี้ทุกอย่างเลยตอนท้องอ่อนๆ รวมทั้งเหม็นหน้าสามีด้วย55 แต่ตอนนี้หายละค่ะ อยากอ้อนอย่างเดียวเลย