แบบนี้ท้องไหมคะ

ปจด.ขาด6วันแล้ว ตรวจแล้วยังขีดเดียวอยู่ แต่มีอาการ พะอืดพะอม เบื่ออาหาร ปวดหัว เหนื่อยง่าย แบบนี้คืออาการคนมีน้องรึเปล่าคะ หรือว่านี้อาจจะคิดมากไปเองคะ อยากทราบว่าอาการคนท้องแรกๆเป็นยังไงบ้างคะ 🥺🙏 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

13 ตอบกลับ

ปกติตัวเองประจำเดือนมาตรงตลอดไหมคะ ลองปล่อยไปก่อนอีกซักอาทิตย์นึงถ้ายังไม่มาค่อยตรวจใหม่เป็นฉี่แรกตอนเช้า ตรวจตอนนี้ฮอร์โมนการตั้งครรภ์อาจจะยังต่ำอยู่เลยทำให้ไม่ขึ้นหรือถ้าบางคนขึ้นก็อาจจะจางมากๆจนเกือบไม่เห็นค่ะ

6d ago

มาตรงค่ะแต่ไม่ตลอดค่ะ แต่ก็ไม่เคยเลทมานานขนาดยี้เลยค่ะ โอเคค่ะแม่ เผลอๆ อาจจะคิดไปเองมากกว่าน้องอาจจะยังไม่มาก็ได้ค่ะ🥹

ลองเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจดูค่ะแม่ บ้านนี้ตรวจยังไงก็ไม่ขึ้น พอเปลี่ยนยี่ห้อตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะ พอกลับไปตรวจยี่ห้อเดิมไม่ขึ้นค่ะ ลองตรวจหลายยี่ห้อดูนะคะ

6d ago

โอเคค่ะแม่ สงสัยต้องเปลี่ยนที่ตรวจใหม่ฯแล้วค่ะ😂

ของเราเป็นแบบนี้เลยค่ะตอนก่อนจะตรวจ แต่ปจด.เราขาดตั้งเดือนกว่า เราเป็นคนที่ปจด.มาไม่ปกติเลยไม่ค่อยเอะใจอะไร แต่พอตรวจ2ขีดชัดมากเลยค่ะ😅

7d ago

ก่อนจะมีน้อง แม่มีอาการไรบ้างคะ

ลองตรวจฉี่แรกของวันตอนเช้าดูนะคะ ผลน่าจะแม่นขึ้นจากที่ถามหมอที่ รพสต.มา

6d ago

โอเคค่ะแม่ เดียวพน.เช้าตรวจดูค่ะ

อาการเหมือนกันค่า ตรวจขื้นขีดเดียว เลยไปตรวจที่คลีนิค ท้องจริงค่ะ

6d ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่💙

ลองสังเกตลานเต้านมช่วงเช้าๆที่ตื่นค่ะ ลานเต้านมตึงนั่นแหละค่ะ100%

อาการเหมือนเราตอนท้องแรกๆเลยค่ะ แต่ลองตรวจใหม่นะคะ

7d ago

3วันก่อน ตรวจแล้วมันไม่ขึ้น2ขีดค่ะ😂

ลองตรวจใหม่นะค่ะ ปัสสาวะแรกของวันค่ะ

6d ago

โอเคค่ะ ไว้พน.จะตรวจใหม่นะคะ

ของเราขาด2วันตรวจขึ้นเข้มเลยค่ะ

6d ago

นี้ขาด6วันยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂

ถ้าไม่มั้นใจตรวจที่รพ.ได้ค่ะ

6d ago

โอเคค่ะคุณแม่💖