สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนขาดมา10กว่าวัน รอบเดือน48วันตรวจเมื่อเช้าไม่ขึ้นค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เราขาดมา 23 วันเเล้วจ้า ตรวจไปเมื่อวันที่ 24 ขึ้น 1 ขีด เลยคิดว่า อาจจะเเค่เมนส์เลื่อนเท่านั้นค่ะ ตอนนี้รอ ปจด เดือน 7 มาอยู่ค่ะ

3y ago

ตกใจค่ะไม่เคยเป็น ปกติจะมาไม่เกิน5-6วัน