มีอาการคลื่นไส้ เหนื่อยง่าย ทานอาหารไม่ค่อยลง ง่วงบ่อย เเล้วก็มีอาการเหม็นสามีด้วยค่ะ

มีใครพอที่จะให้คำแนะนำหนูได้บ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำช่วงเช้าหลังตื่นนอนทานเป็น​นมอุ่นๆสัก1แก้ว อาหารเช้าเปลี่ยนจากข้าวเป็นพวกขนมปังไข่ดาว และพยายามจิบน้ำขิงระหว่างวันจะช่วยบรรเทาอาการแพ้ได้ค่ะ