ท้องกี่สัปดาห์ถึงตรวจเจอคะ เราจะรู้ได้ไงว่าท้อง

พอดีตรวจเเล้วไม่เจอ เเต่รู้สึกแปลกๆ เหนื่อยง่าย ง่วงบ่อย มันเป็นอาการของคนท้องไมคะ

2 ตอบกลับ

เจอตอน5สัปดาห์ค่ะ เรารอให้ประจำเดือนขาดประมาณ2สัปดาห์แล้วตรวจ ขีดขึ้นชัดมากเลย อาการของเราคล้ายๆก่อนเป็นประจำเดือนค่ะ แต่รู้สึกง่วงนอน อ่อนเพลีย และปวดฉี่บ่อย สังเกตที่บริเวณหน้าอกเห็นเส้นเลือดขึ้นชัดด้วยค่ะ

บ้านนี้ 10 สัปดาห์ค่ะ