ย้ายที่ฝากครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว ถ้าจะย้ายที่ฝากครรภ์ตอนนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ

17 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ย้ายไปฝากที่ใหม่ได้เลยค่ะแม่ เราเคยย้ายที่ฝากข้ามจังหวัดตอนท้องแรกเพราะย้ายที่อยู่ ตอนนั้นท้องได้ 34 วีค ไปฝากต่อที่รพ.เอกชน ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ก็ย้ายจากคลีนิคไป รพ. ตอนช่วง 7เดือนเหมือนกันค่ะ แล้วช่วง 38 สัปดาห์ แม่ก็ย้ายจาก รพ. ไปคลีนิค 🤣

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้เพิ่งไปย้ายมาสดๆร้อนๆ 38+5 วีค แค่มีประวัติจากที่เก่ามา ไม่มีปัญหาค่ะ หมอตรวจแล้วก็รับฝากต่อ

ฝากได้คะ เราไกล้คลอดเเล้วจะ9 เดือนยังฝากได้เพราะเรามีสมุดใบฝากเเล้วก็ผลตรวจเลือดคะ

คะท้องแรกก็เปลี่ยนที่ฝาก เราขอประวัติการตรวจเลือดหรือผลทุกอย่างจาก รพ เดิมไป

ไม่เป็นไรค่ะแม่ย้ายได้ค่ะแต่ต้องเอาเล่มสีชมพูเราไปด้วยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่มีสมุดฝากครรภ์ ย้ายที่ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ย้ายได้ค่ะ เราก็เพิ่งย้ายจากรพ.มาฝากพิเศษกับคลีนิคตอน 34 W

ไม่เป็นค่ะ เอาสมุดสีชมพูกับเอกสารการตรวจต่างๆไปด้วยค่ะ

ย้ายได้ค่ะ ตอนนี้ก็พึ่งย้ายสด ๆ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ 😂