สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนแล้ว ไปจดทะเบียนสมรสได้ไหมค่ะ

24 ตอบกลับ

จดตอนไหนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าจดทีหลังยุ่งยากหน่อยตอนไปรับรองบุตร จดก่อนก็ง่ายเลยค่ะ

ได้ค่ะแม่.. แต่แม่ต้องมีอายุ 17 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปนะคะถึงจะจดได้ ?

จดตอนไหนก็ได้ค่ะ จดก่อนคลอดลูกจะได้เป็นบุตรในสมรสค่ะ

เราก็ไปจดทะเบียนที่ฮ่องกงตอน 5 เดือนค่ะ

ของผมรู้ว่าท้อง พาแฟนไปจดทันทีเลย

ได้ค่ะ บ้านนี้พึ่งย้ายตอน38week

จดได้ค่ะแม่

จดได้ค่ะ

ได้ค่ะ