ขอถาม

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 7เดือนแล้ว มีอาการปวดขาและเจ็บส้นเท้ามากแทบจะไม่อยากเดินเลย มีวิธีไหนช่วยลดอาการใด้มั่งค่ะ

2 ตอบกลับ

เวลานอนลองเอาเท้าวางบนหมอนให้สูงกว่าศีรษะนะคะ เผื่อเลือดจะหมุนเวียนได้ดีขึ้น อีกวิธีที่เราทำก็คือเอาเท้าแช่น้ำอุ่นผสมเกลือสปา จากนั้นล้างเท้าให้สะอาดแล้วเหยียดเท้าทำตามวิธีขั้นต้น สำหรับเรามันลดอาการบวมได้เยอะเลยทีเดียว

5y ago

ด้วยความยินดีค่ะ