ตั้งชื่อลูก

สอบถามหน่อยค่ะ ชื่อจริงลูก ส่วนมากตั้งไว้ก่อนหรือหลังคลอดคะ เพราะถ้าตั้งไว้ก่อนก็จะไม้รู้ว่าลูกเกิดวันไหน แต่ถ้าตั้งหลัง กลัวหาชื่อไม่ทัน

2 ตอบกลับ

เราไม่ถือค่ะ เอาชื่อที่พ่อแม่สบายใจจ้า

ตั้งไว้เลยค่ะ หาความหมายดีๆในกู้กิ้ล