ชื่อจริงลูก

อยากทราบว่าส่วนใหญ่ คุณพ่อคุณแม่จะตั้งชื่อจริงให้ลูกกันตอนไหนคะ แล้วตั้งโดยอิงจากชื่อคุณพ่อคุณแม่ หรือว่าอิงจากความหมายกันเอ่ย ตอนนี้ได้แต่ชื่อเล่น ยังคิดชื่อจริงไม่ออกเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ชอบอะไร แล้วหาชื่อเรียก พร้อมความหมายคะ (คิดเอง 😜)