ชื่อจริงลูก

แม่ๆ ตั้งชื่อจริงลูกว่าไงกันย้งคะ

2 ตอบกลับ

ชื่อจริงมีตั้งไว้2ชื่อ 1.เด็กชาย ชายแดน ความหมายตามอาชีพคุณพ่อน้องคะ ตำรวจชายแดน 2.เด็กชาย กองทัพ ความหมายคล้องกับชื่อพ่อ #รอการตัดสินใจอีกทีหลังคลอด😆😆😆

เอ็นเจโล่ Angelo แปลว่า ผู้ส่งสารของพระเจ้าค่ะ