ชื่อจริงลูก

แม่บ้านนี้ อยากหาชื่อที่เป็นสิริมงคลแก่ลูกน่ะค่ะ อยากหาดูไว้ ช่วยแม่หน่อยค่ะ ดูตามกูเกิ้ลแล้ว ชื่อมีไม่ค่อยเยอะค่ะ แม่ๆดูจากแหล่งไหนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

https://www.myhora.com/ดูดวง-ตั้งชื่อ-เปลี่ยนชื่อ.aspx เว็บนี้จ่ะแม่ ใส่นามสกุล ใส่วันที่จะเกิดใส่เพศลงไปค่ะ จะได้ชื่อมงคล เลขศาสตร์ดีๆ ลองดูค่ะแม่ เราก็ได้ชื่อลูกมาจากเว็บนี้ ชื่อเยอะมาก

ใส่วันที่จะเกิดคือแม่ไม่แน่ใจว่าเค้าคลอดวันไหน จะเป๊ะตามหมอแจ้งรึเปล่า เพราะทั้ง2ท้องก่อนหน้านั้นไม่ตรงค่ะ อยากได้ไว้ทั้ง7วันเลยค่ะ คือคลอดวันไหนก็เอาชื่อวันนั้นเลย

5y ago

เราใส่ทุกวันเลย ตั้งแต่จันทร์-อาทิตย์ เพราะไม่รู้ว่าเขาจะคลอดวันไหน ชอบชื่อไหนก็โน๊ตๆ ไว้ เลือกเอาชื่อที่ดีที่สุด พอน้องคบอดสันไหนก็เลือกชื่อนั้นเลย