สอบถามหน่อยคะแม่ๆ กรณีอะไรคะหมอถึงจะผ่าคลอด

31 ตอบกลับ

เด็กตัวโต ไม่กลับหัว ครรภ์เป็นพิษ มีหลายสาเหตุค่ะเเม่

ของเราผ่าคลอดทั้งสองท้อง ลูกๆไม่กลับหัวซักคนเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกหัวใจลูกเต้นผิดปกติค่ะเลยต้องผ่า

เพิ่มเติมข้อมูลค่ะ รกพันคอเด็ก เด็กตัวใหญ่ค่ะ

ลูกไม่กลับหัว มดลูกไม่ยอมเปิด ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ

บ้านนี้ความดันสูงค่ะ เด็กก็ตัวใหญ่ด้วย

มีหลายกรณีคะ เช่นลูกไม่กลับหัวเป็นต้น

เด็กไม่กลับหัวหรืออุ้งเชิงกรานแคบ

บ้านนี้น้องไหล่กว้างเลยต้องผ่า

น้ำเดินแล้วปากมดลูกไม่เปิดคะ