ประกันสังคม

สอบถามหน่อยคะ แม่ๆบ้านใหนฝากท้องที่คลีนิคบ้างค่ะแร้วเวลาทำคลอดที่โรงบาลอื่นไม่ได้คลอดที่โรงบาลที่เราใช้สิทธิอยุ่สามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้ใหมค่ะ. หรือต้องฝากและคลอดแค่ที่โรงบาลที่เราใช้สิทธิยุค่ะถึงจะเบิกได้คะ

2 ตอบกลับ

คลอดรพ.อื่นได้แต่ต้องสำรองจ่ายก่อนแล้วค่อยไปเบิกพี่เราผ่าคลอดสำรองจ่ายเปนหมื่น

คลอดที่ไหนก็ได้ สำรองจ่ายไปก่อน แล้วไปเบิกที่ ปกส ทีหลัง