ประกันสังคม

สอบถามหน่อยคะ. หลังจากที่คลอดบุตร. เบิกประกันสังคม. ถ้าตังเข้า. เข้าทีเดียวทั้งหมดมั้ยคะ. หรือของประสังคม. กับที่ทำงานจะเข้าคนละครั้ง. หรือประกันสังคมเดินเรื่องให้หมดแล้วเข้าพร้อมกันทีเดียวคะ

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมจ่าย ค่าคลอด13,000 และค่าชดเชยลาคลอด45วัน คิดตามฐานเงินเดือนที่เราแจ้งไปค่ะ ส่วนนายจ้างจะจ่ายให้อีก45วันตามกฎหมาย คนละรอบ